Chính sách bảo mật thông tin tại bancaios.com.

Tại bancaios.com, chúng tôi luôn coi trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân và bảo mật thông tin của người dùng. Chính sách bảo mật dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn các cam kết và nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo vệ thông tin của khách hàng.

 1. Thu thập thông tin cá nhân

 • Khi truy cập và sử dụng các dịch vụ trên website bancaios.com, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân như: tên đăng nhập, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ thanh toán. Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi liên lạc, xác nhận và giao dịch với khách hàng một cách thuận tiện và chuyên nghiệp.
 • Quý khách có thể truy cập website một cách ẩn danh nếu không muốn tiết lộ thông tin cá nhân.
 1. Sử dụng thông tin cá nhân

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được sử dụng để:

 • Liên lạc khi cần xác nhận thông tin thanh toán hoặc khi có thắc mắc cần được hỗ trợ
 • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thưởng, khuyến mãi của website.
 • Nghiên cứu, phân tích xu hướng người dùng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sẽ không bán, thuê lại hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác ngoài các mục đích nêu trên.

 1. Bảo mật thông tin

 • Để bảo vệ thông tin cá nhân của mọi người dùng, chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo vệ thông tin tiên tiến, đáng tin cậy nhất hiện nay như: mã hóa, lưu trữ dữ liệu trên máy chủ an toàn…
 • Chúng tôi cũng yêu cầu nhân viên có liên quan thực hiện cam kết bảo mật thông tin nghiêm ngặt.
 1. Bảo mật tên đăng nhập và mật khẩu

 • Để bảo vệ tài khoản, chúng tôi khuyến cáo quý khách không nên chia sẻ thông tin tên đăng nhập và mật khẩu cho bất kỳ người nào khác. Nếu phát hiện nghi ngờ truy cập trái phép từ bên ngoài, vui lòng thay đổi mật khẩu ngay lập tức.
 1. Cập nhật chính sách bảo mật

 • Chính sách bảo mật này có thể được cập nhật để phù hợp với những thay đổi trong quy định cũng như nâng cao khả năng bảo vệ thông tin. Vì vậy, quý khách nên xem lại định kỳ để cập nhật những thay đổi mới nhất.

Kết luận

Trên đây là những cam kết và nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo mật thông tin cũng như tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ để được giải đáp.